Tin tức Trung cấp Văn bằng 2 — 02 Tháng Mười Một 2015
【おすすめ】

【おすすめ】

Attention Required! | CloudFlare

One more step

Please complete the security check to access www.homeiloveja.net

Why do I have to complete a CAPTCHA?

Completing the CAPTCHA proves you are a human and gives you temporary access to the web property.

What can I do to prevent this in the future?

If you are on a personal connection, like at home, you can run an anti-virus scan on your device to make sure it is not infected with malware.

If you are at an office or shared network, you can ask the network administrator to run a scan across the network looking for misconfigured or infected devices.

Related Articles

Share

About Author

【おすすめ】
admin(0) Readers Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Web Design MymensinghPremium WordPress ThemesWeb Development

Tặng 50 suất học bổng

27/06/2015
【おすすめ】Trường mầm non quốc tế Kindy City tặng 50 suất học bổng trong 2 năm tại cơ sở mới 437 Cộng Hòa, TP HCM đến ngày 30/7. Ngoài ra, trường còn ưu đãi đến 10 triệu đồng cho chương trình chính khóa và giảm 20% học phí chương trình hè. Sau cơ sở đầu tiên tại 68 Trần Quốc Thảo (quận 3, TP HCM), trường mầm non quốc tế Kindy City sẽ đưa vào hoạt động cơ sở thứ 2 tại số 437 Cộng Hoà (quận Tân Bình, TP HCM) vào cuối tháng 6/2015.

【おすすめ】

Cơ sở thứ 2 tại số 437 Cộng Hoà (quận Tân Bình, TP HCM).

  Nhà trường áp dụng chương trình nuôi dạy tiên tiến "Creative Curriculum" của Teaching Strategies (Mỹ) dựa trên nền tảng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ vậy, trẻ được thụ hưởng môi trường học tập thân thiện với chế độ chăm sóc an toàn, đồng thời được tiếp cận với đời sống thực tế theo phương pháp “Learning through Play”. Dựa trên nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, nhà trường xây dựng không gian học tập phù hợp, để trẻ phát triển toàn diện tri thức và nhân cách. Tại Kindy City, trẻ không chỉ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để tự tin bước vào lớp một của các trường tiểu học công lập và quốc tế, mà còn vững vàng phát triển trong các cấp học tiếp theo.

【おすすめ】

Kindy City 437 Cộng Hoà có diện tích hơn 1.300 m2.

Kindy City 437 Cộng Hoà có diện tích hơn 1.300 m2. Tổng vốn đầu tư dài hạn cho cơ sở này có giá trị hơn 30 tỷ đồng. 15 phòng học và khu chức năng thoáng mát, được trang bị điều hoà không khí và đồ dùng dạy học hiện đại, để trẻ có điều kiện nghỉ ngơi và học tập đúng chuẩn theo chương trình Creative Curriculum. Trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resource Center) rộng lớn, được trang bị học cụ, tư liệu học tập và giảng dạy, không gian giao diện, thực nghiệm đủ cho 10 bình diện phát triển của chương trình.

【おすすめ】

Cơ sở có 15 phòng học và khu chức năng rộng rãi.

Các khu chức năng như nhạc, hoạ, nghệ thuật và khiêu vũ cho trẻ thực hành năng khiếu, được chuyên môn hoá nhằm nâng cao năng lực sáng tạo và phát triển theo thiên hướng cá nhân. Phương tiện chăm sóc và phục vụ được triển khai tại các phòng y tế, nhà ăn... cũng tuân theo chuẩn mực của Creative Curriculum. Đặc biệt, khuôn viên sân chơi ngoài trời có nhiều cây xanh, được giám sát thường xuyên và đảm bảo an toàn cho các hoạt động học tập, vui chơi cũng như ngoại khoá.